Show thời trang Xuân-Hè 2018 của Đỗ Mạnh Cường được tổ chức ngay trên sân Laguna Golf Lăng Cô thiết kế bởi nhà vô địch 6 lần giải Major, ngài Nick Faldo. Tiếp nối thành công của các chương trình thời trang trước đây, Đỗ Mạnh Cường hướng đến sự mới lạ cho sự kiện lần này không chỉ bởi chất lượng của bộ sưu tập trình làng mà còn bằng việc lựa chọn không gian trình diễn độc đáo nhất từ trước tới đây tại Việt Nam.

Quyết định lựa chọn địa điểm tổ chức với không gian ngoài trời quang đãng tại hố số 3 của sân Laguna Golf Lăng Cô xuất phát một phần từ ý tưởng thiết kế gần gũi với thiên nhiên và mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Ngoài ra, điều khiến nhà thiết kế mang show thời trang tâm huyết của mình đến Lăng Cô còn nằm tại sử ẩn mình quyến rũ của giai thoại về vua Khải Định trong một lần ghé thăm vùng biển này.

Đỗ Mạnh Cường đã chia sẻ: “Vua Khải Định từng chọn Lăng Cô làm nơi nghỉ dưỡng và ví von như chốn bồng lai tiên cảnh. Tôi cảm nhận đây là một vùng đất hoang dã, bí ẩn, kỳ vĩ nhưng lại rất bình an. Đó là nơi người ta có thể quên đi những ồn ào, xô bồ của cuộc sống để tìm thấy sự thoải mái, hạnh phúc trong tâm hồn”.

Nhà thiết kế mong muốn show diễn không chỉ là một bữa tiệc về thời trang; mà còn là dịp để khách mời có thể cảm nhận được vẻ đẹp của miền Trung; cũng như sự phát triển thịnh vượng của nơi đây.

Những giá trị văn hóa và cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ tại Lăng Cô thật sự đã làm say đắm những con người đam mê cái đẹp và khởi nguồn cho các dự án nghệ thuật, công trình kiến trúc đậm bản sắc truyền thống. Show thời trang Xuân – Hè 2018 là một phần trong chuỗi sự kiện đánh dấu sự phát triển 5 năm của Laguna Lăng Cô, khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Dự án không chỉ là hòn ngọc nghỉ dưỡng sang trọng trên con đường di sản Miền Trung, mà còn thể hiện sự khát vọng bảo tồn những giá trị văn hóa – thiên nhiên đặc sắc của vùng đất cố đô.

  • Do-Manh-Cuong-Fashion-Show-2018 (2)
  • Do-Manh-Cuong-Fashion-Show-2018 (9)
  • Do-Manh-Cuong-Fashion-Show-2018 (6)
  • Do-Manh-Cuong-Fashion-Show-2018 (7)
  • Do-Manh-Cuong-Fashion-Show-2018 (3)
  • Do-Manh-Cuong-Fashion-Show-2018 (4)
  • Do-Manh-Cuong-Fashion-Show-2018 (5)
  • Do-Manh-Cuong-Fashion-Show-2018 (8)
THÔNG TIN VỀ ĐỖ MẠNH CƯỜNG
Thông tin về Đỗ Mạnh Cường

Đỗ Mạnh Cường là một trong những NTK nổi bật nhất của thời trang Việt Nam đương đại. Anh từng có thời gian học tập tại trường Chambre Syndicale de la Couture Parisienne, đồng thời có kinh nghiệm làm việc cho hai nhãn hiệu Pháp danh tiếng Christian Dior và Dominique Sirop sau khi tốt nghiệp.

Địa điểm tổ chức

Hố số 3 – sân Laguna Golf Lăng Cô

Thời gian

Ngày 26/5/2018

15:30 – 16:30 – Chụp hình lưu niệm & tiệc cocktail đón chào

16:30 – 18:00 – Show diễn thời trang Xuân – Hè 2018 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường